Cảnh đẹp thế giới

Địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. 

Điểm đến và cảnh đẹp thế giới, những cảnh quan đẹp nhất thế giới. Địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới.


Cẩm nang du lịch cập nhật những cảnh đẹp mê hồn trên thế giới, những thắng cảnh đẹp nhất thế giới mà bạn nên thưởng ngoạn 1 lần trong đời. Top địa danh đẹp nhất thế giới, phong cảnh đẹp nhất thế giới, phong cảnh thiên nhiên đẹp, phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất trên thế giới
 

24/06/2019
Công viên Thiên đường Tình yêu - Love Land Park - Jeju - Hàn Quốc
Địa chỉ: 2894-72, Cheonbaengi-ro, Jeju-si, Jeju-do, Hàn Quốc

Công viên Thiên đường Tình yêu - Love Land Park - Jeju - Hàn Quốc hiện nay rất nổi tiếng với nhiều du khách trong nước và quốc tế. Công viên tình yêu Love land Jeju được khánh thành từ năm 2004. Công viên tình yêu trên đảo Jeju hay còn gọi là Jeju Loveland, mở cửa ngày 16/11/2004 trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Với chủ đề giáo dục giới tính và tình dục ngay từ khi mở cửa, công viên đã nhận được sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước. Có nhiều ý kiến phản đối cho rằng nó trái với phong tục của người Châu Á tuy nhiên công viên vẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đặc biệt là các bạn trẻ.
cong-vien-tinh-duc-jeju-love-land
CÔNG VIÊN TÌNH YÊU LOVELAND JEJU
 
Chủ đề của công viên là các vấn đề về giới tính và tình dục. Quần thể tượng trong công viên gồm 140 tác phẩm điêu khắc (đều do sinh viên thực hiện) mô tả mọi tư thế quan hệ tình dục của con người. Không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ Hàn Quốc, công viên Tình yêu (Love Land park) đã trở nên nổi tiếng vì nơi đây chỉ dành cho những người trên 20 tuổi.

CÔNG VIÊN TÌNH YÊU LOVELAND JEJU
 
Công viên tình yêu Jeju
Công viên tình yêu Love land Jeju Hàn Quốc
 

CÔNG VIÊN TÌNH YÊU LOVE LAND ĐẢO JEJU HÀN QUỐC CÓ GÌ HAY?


Công viên tình yêu Love land Jeju Hàn Quốc có diện tích khá rộng và cũng như các công viên khác nơi đây cũng có những bãi cỏ xanh mướt, hồ nước trong vắt với đài phun tạo cảm giác tươi mát. Điểm khác biệt là ở đây có tới 140 sản phẩm điêu khắc về vấn đề giới tính và tình dục do các bạn sinh viên tạo ra. Các bức tượng miêu tả lại các trạng thái của tình yêu một cách khá trần trụi khiến không ít người phải ngượng ngùng khi chứng kiến. Đây cũng chính là lí do mà nó vấp phải những ý kiến trái chiều cho rằng trái với thuần phong mĩ tục của người Châu Á. Tuy nhiên vẫn phải công nhận một điều rằng các tác phẩm trong công viên tình yêu này được chạm khắc khá công phu và hàm chứa giá trị nghệ thuật cao.

Những tác phẩm nghệ thuật trong công viên tình yêu
 
công viên tình yêu love land, bảo tàng tình yêu ở hàn quốc, công viên hàn quốc, hình ảnh đảo jeju hàn quốc
công viên tình yêu tại hàn quốc, bảo tàng tình yêu hàn quốc, loveland park jeju
 
Tuy còn nhiều tranh cãi nhưng sau 9 năm hoạt động, công viên tình dục này vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách cả trong nước và đặc biệt là khách quốc tế. Nhiều người vẫn giữ suy nghĩ phản đối vì cho rằng nó đi ngược lại với truyền thống của người châu Á. Bỏ ngoài tai mọi lời phản đối, mới đây công viên lại tiếp tục tân trang và bổ sung thêm nhiều pho tượng nhạy cảm mới.

Những pho tượng chân thực và trần trụi đến mức những khách thăm quan dày dạn nhất cũng phải đỏ mặt khi nhìn. Không chỉ được xây dựng để làm nơi giải trí mà những cặp vợ chồng đến công viên Loveland còn có thể học được những bài học quý cho việc làm vợ, làm chồng. Mục đích ban đầu của công viên là để giáo dục giới tính nhưng không ngờ nó đã trở thành một điểm thu hút du lịch. Loveland còn có bể cá, vườn bách thảo lớn nhất Hàn Quốc và những bức tượng càng trở nên nổi tiếng khi người Hàn Quốc tin rằng họ sẽ sinh được con trai đầu lòng nếu như chạm vào chúng.
 

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch