Đảo Lý Sơn-điểm du lịch đầy sức hút và quyến rũ

12/06/2018

Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy sức hút và quyến rũ

Du lịch đảo Lý Sơn sẽ cho du khách sự tuyệt vời khi đến với hòn đảo duy nhất của Quảng Ngãi. Nơi đây được mệnh danh là hòn ngọc giữa biển đông. Lý Sơn mang đến cho du lịch Quảng Ngãi sự nổi tiếng danh lam thắng cảnh độc đáo, tự nhiên, kỳ quan tạo hóa ban tặng cho hòn đảo này vẻ đẹp lạ lùng. Đảo Lý Sơn quy tụ hết các vẻ đẹp vốn sở hữu của biển đảo thiên nhiên, các bãi cát trải dài vàng rực nằm dài bên dòng nước xanh thẳm. Đảo Lý Sơn với sự sở hữu các ngôi nhà cổ mang hàng trăm năm tuổi. Sở hữu vô cùng đa dạng các di tích lịch sử văn hóa lâu đời, cũng như những tư liệu quý về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Du lịch Đảo Lý Sơn
Đảo Lý Sơn-Quảng Ngãi
Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy hấp dẫn
Lý Sơn sự đa dạng, độc đáo về các hệ văn hóa vật thể, phi vật thể, tạo cho Lý Sơn một dung mạo mới. Sự lôi cuốn, cực kỳ thu hút du khách bốn phương. Các năm sắp đây, Lý Sơn luôn được đa số du khách trong và ngoài nước lựa chọn tới đây, làm cho đảo Lý Sơn trở nên điểm hot du lịch vô cùng thú vị, hấp dẫn.
Đảo Lý Sơn, tour di dao ly son gia re
Cảng Lý Sơn

Lý Sơn điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu du lịch nâng cao hơn nữa, đảo Lý Sơn xây dựng có hơn 31 nhà nghỉ đang hoạt động, trong ấy với 4 khách sạn có tổng số gần 500 phòng. Ngoài ra còn mang tên "Lyson homstay" với 50 hộ gia đình đăng ký tham dự mô hình du lịch cùng đồng "homestay" tổng số gần 300 phòng.
Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy sức hút và quyến rũ
Ẩm thực tại Đảo Lý sơn nổi tiếng với hải sản

Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy sức hút và quyến rũ

Các tour du lịch văn hóa, lịch sử - tâm linh và du lịch sinh thái biển dành cho những người phù hợp là điểm mạnh của Lý Sơn được mở rộng, ngày càng nâng cao chất lượng. Tàu chuyên dụng đi đến Lý Sơn cũng tiên tiến và ngày một chuyên nghiệp. Có 6 tàu cao tốc, 40 xe du lịch, 9 taxi và 32 xe tuk tuk và cơ sở ăn uống, giải khát ngày một mở rộng đáp ứng đủ nhu cầu của du khách.
Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy sức hút và quyến rũ
Lý Sơn và những tảng đá núi lửa tạo hình tự nhiên tuyệt đẹp
Du khách tới đảo, sở hữu tour Lý Sơn không chỉ là đi để khám phá vẻ đẹp mà tự nhiên ban tặng cho nơi đây, mà còn là để thưởng thức ẩm thực, tham quan chiêm ngưỡng lễ hội, khám phá đời sống của cư dân và trải nghiệm trong không gian cư trú, văn hóa của người dân đảo tỏi.

Xem thêm:

Tour du lịch Lý Sơn

Tags: tour đảo lý sơn 1 ngày, du lich ly son, tour đảo lý sơn viettrip, TOUR DU LICH LY SON. tour đảo lý sơn từ tp hcm, TOUR LY SON, tour đi đảo lý sơn từ đà nẵng, dao ly son. tour lý sơn 3 ngày 2 đêm, cam nang du lich dao ly son. tour ly son 2 ngay 1 dem, tour di ly son, tour du lịch đảo lý sơn từ hà nội, tour LÝ SƠN, tour lý sơn từ tp hcm
Du lịch Tràng An Ninh Bình và TOP 5 địa điểm đẹp nổi tiếng
28/02/2019
Du lịch Tràng An Ninh Bình và TOP 5 địa điểm đẹp nổi tiếng. Nhắc đến Ninh Bình thì Tràng An, Tam Cốc, hang Múa... đã và đang là những địa điểm du lịch hot nhất, hấp dẫn nhất ở vùng đất cố đô Ninh Bình.
Địa điểm du lịch hấp dẫn tại đồng bằng sông Cửu Long
23/01/2019
Địa điểm du lịch hấp dẫn tại đồng bằng sông Cửu Long. Đồng bằng sông Cửu Long với cái tên 9 cửa sông mê kông nổi tiếng còn được gọi là Vùng đồng bằng Nam Bộ hoặc miền Tây Nam Bộ; có thể theo cách gọi của người dân Việt Nam ngắn gọn là "Miền Tây".
Đường đi bộ bên bờ sông Hương điểm du lịch mới hấp dẫn
22/01/2019
Đường đi bộ trên sông Hương thuộc dự án thí điểm “Xây dựng mạng lưới kết nối hệ thống tuyến đường đi bộ phía Nam sông Hương, thành phố Huế” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ thông qua KOICA. Cầu dài hơn 400m, rộng 4m, mặt sàn được lát 16.000 thanh gỗ lim nhập khẩu từ Nam Phi với tổng kinh phí đầu tư...
Du lịch Phú Yên, cẩm nang du lịch Phú Yên
14/01/2019
Du lịch Phú Yên, cẩm nang du lịch Phú Yên. Phú Yên là một vùng đất nằm ven biển Nam Trung bộ, với cảnh quan thiên nhiên đa dạng từ đồng bằng, cao nguyên, những bãi biển xanh như ngọc đến những sông hồ, đầm vịnh mênh mông...
Hoàng Liên Sơn, Sapa top điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2019
27/12/2018
Điểm đến hấp dẫn quyến rũ nhất thế giới của năm 2019. Dãy Hoàng Liên Sơn, Sa Pa của Việt Nam được xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng này, song song được bình chọn là điểm tới thú vị bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á.
cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch