Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

01/12/2019
Động Thiên Đường một kỳ quan thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình). Tạp chí Lonely Planet - tạp chí du lịch hàng đầu thế giới đã xếp Phong Nha - Kẻ Bàng tiếp tục là một trong những điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam năm 2019.
 
Du-lich-Quang-Binh-phong-nha-ke-bang
Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình được chọn là điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam
 
Chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (food tour) tại Việt Nam và Hội An, Phong Nha - Kẻ Bàng đã vượt lên trên các điểm đến du lịch hấp dẫn lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, Hạ Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…vv. Tuy nhiên, không phải so sánh các địa điểm đó mà Phong Nha Kẻ Bàng xứng tầm có nhiều cơ hội bởi Phong Nha - Kẻ Bàng là một trong những công viên quốc gia ngoạn mục nhất của Việt Nam. 
 
Du lịch Phong nha kẻ bàng quảng bình
Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm tại Việt Nam
 
Trên mặt đất, những ngọn đồi núi nhấp nhô trong rừng nhiệt đới xanh tươi, một quần thể các công trình do thiên nhiên kiến tạo và những dòng xanh biếc là các con sông kỳ vĩ chảy qua khe núi.
Chưa dừng lại ở đó, xuống sâu lòng đất, vào trong một hệ thống hang động đồ sộ và những dòng sông ngầm kỳ thú càng có thêm những bằng chứng để khẳng định rằng nơi đây này nên là một phần của bất kỳ hành trình khám phá nào của Việt Nam.
Du lịch Quảng Bình hấp dẫn hơn nữa khi du khách có thể có thể trải nghiệm những kiệt tác của hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, trả nghiệm với những không gian mát lạnh thiên nhiên kỳ thú. Và tại đây du khách có thể dễ dàng tiếp cận hơn là các trò chơi zipline, chèo thuyền kayak tại Hang Tối hay khám phá vẻ đẹp thanh khiết của Động Thiên Đường.

 

Du lịch Phong nha kẻ bàng quảng bình điểm đến hấp dẫn

Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm cẩm nang du lịch Việt Nam
 
Với những đặc biệt của các công trình do thiên nhiên kiến tạo, hệ thống hang động ở Quảng Bình mở hướng phát triển du lịch, thuận lợi cho các dịch vụ du lịch, ăn uống, ẩm thực tại Quảng Bình, nơi có nguồn hải sản, thực phẩm rất phong phú, tươi ngon và đặc sắc về văn hóa ẩm thực. Với những đặc trưng Quảng Bình luôn có cơ hội khẳng định vị thế của Điểm Đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.

Bạn đang xem bài viết: Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam
Cẩm nang du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm trọn gói
28/12/2019
Review trọn gói du lịch Đà Nẵng - Hội An - Vinperl Land Nam Hội An và Bà Nà 3 ngày 3 đêm trọn gói siêu hấp. Dịch vụ du lịch Đà Nẵng Viettrip - địa chỉ du lịch uy tín tại Đà Nẵng để bạn tham khảo. Cẩm Nang Du lịch Đà Nẵng 3N3Đ
Du lịch miền trung ngày tết, du xuân ở đâu
20/12/2019
Người miền Trung, Việt Nam có nền văn hóa giao hòa giữa miền Bắc và miền Nam, do đó việc du ngoan vãn cảnh du xuân và tìm đến những nơi tâm linh để cầu nguyện. Thế nên Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt là những điểm du lịch đáng đến và hot nhất vào những dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Cẩm nang du lịch Trung Quốc, địa điểm hấp dẫn nhất trung quốc
04/12/2019
Cẩm nang du lịch Trung Quốc khám phá đất nước Trung Hoa với Top 5 địa điểm hấp dẫn nhất trung quốc. Top 5 địa điểm hấp dẫn, tổng hợp 5 điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch Trung Quốc ngày tết như Bắc Kinh, Tô Châu, Thượng Hải Phượng Hoàng Cổ trấn.
Sách cẩm nang du lịch Việt Nam
04/12/2019
Sapa mờ sương phủ, thủ đô Hà Nội xanh cổ kính, Hạ Long núi đá vôi xếp tầng, Huế mộng mơ, một Đà Nẵng rực rỡ, hội an lặng lẽ suy tư hoài cổ. Những chùm thác Tây Nguyên ngày đêm tung bọt trắng xoá, Đà Lạt thơ mộng với hồ Than Thở và thung lũng Tình Yêu
Món ăn và đặc sản Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình
03/12/2019
Trong số đó bắt buộc kể tới đặc sản những món ăn từ Sông Son như cá trắm, cá mè, cá leo, tôm sông đặc trưng là món cá chình thơm ngon nổi tiếng. Các món ăn từ khe suối: cá khe nướng, tôm càng suối nướng.

Danh mục

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch