Suối nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình

09/06/2018

Suối Nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè

Suối ở đây xanh và chảy vòng vèo, mát rượi quanh năm, vào giữa những ngày hè nắng lớn nước ở đây càng trong xanh một điêu cực kỳ lạ!
 
Suoi nuoc moc quang binh xanh nhu mực

Cẩm nang du lịch Quảng Bình - Suối Nước Mọc

Đầu nguồn con suối là vách núi dựng thẳng đứng, nước cứ thế mà phun trào lên từ lòng đất, các nhà nghiên cứu địa chất cho rằng mẫu nước ở suối này có thể bắt nguồn từ những mạch ngầm trong những vách núi đứng cao sừng sững kia. Điểm phun chính là nơi nguồn nước lộ thiên và cũng là nước xuất phát điểm để hình thành của Suối Moọc .
 
Đầu nguồn suối nước mooc bố trạch quảng bình
Suối nước moọc Bố Trạch Quảng Bình xanh ngắt một màu cùng thiên nhiên tươi mát

Đến đây và sở hữu cái mát lạnh của nước trong tuyến du lịch Phong Nha – sinh thái Suối nước Moọc, du khách sẽ được khám phá sự ưu đãi và quí báu của di sản thiên nhiên thế giới trên 1 con đường mòn vào tận sâu trong rừng.
 
Thuong nguon suoi nuoc mooc
Chiêm ngưỡng các đụn nước, cột nước trồi ra từ lòng đất, len lách dưới tán cây rừng rồi hoà vào dòng sông Chày thơ mộng.
 

Suối Nước Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè

Du khách có thể mắc võng nằm đong đưa dưới tán cây rừng mát mẻ, nghe suối nước chảy bên mình và có thể tắm mát dưới dòng Suối Nước Moọc trong vắt lô nhô những tảng đá to, nhỏ, đang xen kẻ nhau. Tham gia vào những dịch vụ như chèo thuyền Kayak, đua bơi, câu cá, tắm suối ….. Thưởng thức đặc sản núi rừng, khe suối do người dân nơi đây chế biến.
 
Suoi nuoc mooc quang binh
Suối nước Mooc: Điểm giải nhiệt cho mùa hè hấp dẫn
 
Khu du lịch sinh thái suối Moọc ở Quảng bình thật sự không như các điểm du lịch khác ở Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Suối Nuuớc Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình vẫn lưu giữ được vẻ hoang vu và tự nhiên vốn có. Nơi đây thật sự quyến rũ và níu chân trước những bất thần và ấn tượng vẻ đẹp tự nhiên, thiên nhiên mát lạnh mà du khách cảm nhận được. Vẻ đẹp thơ mộng, khuông cảnh sơn thuỷ hữu tình, không khí trong lành, nước nơi Suối Nước Moọc trong xanh mát lạnh là điểm du lịch, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, là điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè, luôn thu hút du khách gần xa khi tới nơi Suối Nuớc Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình. 
Cố đô Huế, một điểm đến luôn thu hút
27/11/2018
Cố đô Huế, 1 điểm tới luôn thu hút nhiều du khách bốn phương và trong ngoài nước. Cái tên - Cố đô Huế - rất đỗi quen thuộc đưa du khách về không gian của kí vãng và những hoài niệm. Huế - Miền đất này nức tiếng có nét đẹp trầm tư và những công trình rêu phong cổ kính.
Nhơn Lý Biển Kỳ Co điểm đến bình dị đầy hấp dẫn
26/11/2018
Nhơn Lý là một điểm đến thuộc xã bán đảo nằm cách thành phố Quy Nhơn tầm chừng 30km. Làng Chài Nhơn Lý là điểm thu hút du lịch mới mẻ bởi làng quê mộc mạc bình dị.
Tổng quan về khu du lịch Bà Nà Hills
14/11/2018
Giới thiệu về tổng quan khu du lịch Bà Nà Hills ở tại Đà Nẵng, Việt Nam. Một Bà Nà Núi Chúa điểm đến hấp dẫn lý tưởng thu hút khách du lịch bốn phương hằng năm về Bà Nà tụ hội.
Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa điểm đến hấp dẫn ở Đà Nẵng
13/11/2018
Núi Bà Nà mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời từ độ cao gần mức 1.500m so với mặt nước biển. Bà Nà khí hậu mát mẻ quanh năm. Từ trên đỉnh núi Chúa, nhiệt độ trung bình từ 17-20°C, mỗi khi du khách tới Bà Nà không chỉ được tận hưởng một bầu không gian trong lành, Khi bạn đặt chân lên Đỉnh Bà...
Đảo Điệp Sơn tỉnh Khánh Hòa: Điểm sáng du lịch
18/10/2018
Đảo Điệp Sơn tỉnh Khánh Hòa: Điểm sáng du lịch tại khu vực nam trung bộ. Đảo Điệp Sơn Khánh Hòa 1 điểm sáng du lịch. Điệp Sơn từng được biết đến như là những làng xóm chài nghèo. Nơi này "thường tập trung" của rất nhiều loại rác từ đất liền cũng như "rác của đại dương"...
Du lich, cam nang du lich, Cẩm nang, kinh nghiệm du lịch Việt Nam
 
Cẩm nang du lịch viettrip.net - thông tin mới về du lịch, cẩm nang kinh nghiệm du lịch.