Suối nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình

09/06/2018

Suối Nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè

Suối ở đây xanh và chảy vòng vèo, mát rượi quanh năm, vào giữa những ngày hè nắng lớn nước ở đây càng trong xanh một điêu cực kỳ lạ!
 
Suoi nuoc moc quang binh xanh nhu mực

Cẩm nang du lịch Quảng Bình - Suối Nước Mọc

Đầu nguồn con suối là vách núi dựng thẳng đứng, nước cứ thế mà phun trào lên từ lòng đất, các nhà nghiên cứu địa chất cho rằng mẫu nước ở suối này có thể bắt nguồn từ những mạch ngầm trong những vách núi đứng cao sừng sững kia. Điểm phun chính là nơi nguồn nước lộ thiên và cũng là nước xuất phát điểm để hình thành của Suối Moọc .
 
Đầu nguồn suối nước mooc bố trạch quảng bình
Suối nước moọc Bố Trạch Quảng Bình xanh ngắt một màu cùng thiên nhiên tươi mát

Đến đây và sở hữu cái mát lạnh của nước trong tuyến du lịch Phong Nha – sinh thái Suối nước Moọc, du khách sẽ được khám phá sự ưu đãi và quí báu của di sản thiên nhiên thế giới trên 1 con đường mòn vào tận sâu trong rừng.
 
Thuong nguon suoi nuoc mooc
Chiêm ngưỡng các đụn nước, cột nước trồi ra từ lòng đất, len lách dưới tán cây rừng rồi hoà vào dòng sông Chày thơ mộng.
 

Suối Nước Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè

Du khách có thể mắc võng nằm đong đưa dưới tán cây rừng mát mẻ, nghe suối nước chảy bên mình và có thể tắm mát dưới dòng Suối Nước Moọc trong vắt lô nhô những tảng đá to, nhỏ, đang xen kẻ nhau. Tham gia vào những dịch vụ như chèo thuyền Kayak, đua bơi, câu cá, tắm suối ….. Thưởng thức đặc sản núi rừng, khe suối do người dân nơi đây chế biến.
 
Suoi nuoc mooc quang binh
Suối nước Mooc: Điểm giải nhiệt cho mùa hè hấp dẫn
 
Khu du lịch sinh thái suối Moọc ở Quảng bình thật sự không như các điểm du lịch khác ở Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Suối Nuuớc Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình vẫn lưu giữ được vẻ hoang vu và tự nhiên vốn có. Nơi đây thật sự quyến rũ và níu chân trước những bất thần và ấn tượng vẻ đẹp tự nhiên, thiên nhiên mát lạnh mà du khách cảm nhận được. Vẻ đẹp thơ mộng, khuông cảnh sơn thuỷ hữu tình, không khí trong lành, nước nơi Suối Nước Moọc trong xanh mát lạnh là điểm du lịch, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, là điểm giảm nhiệt độ tuyệt vời cho mùa hè, luôn thu hút du khách gần xa khi tới nơi Suối Nuớc Moọc tại Bố Trạch Quảng Bình. 
Du lịch Tràng An Ninh Bình và TOP 5 địa điểm đẹp nổi tiếng
28/02/2019
Du lịch Tràng An Ninh Bình và TOP 5 địa điểm đẹp nổi tiếng. Nhắc đến Ninh Bình thì Tràng An, Tam Cốc, hang Múa... đã và đang là những địa điểm du lịch hot nhất, hấp dẫn nhất ở vùng đất cố đô Ninh Bình.
Địa điểm du lịch hấp dẫn tại đồng bằng sông Cửu Long
23/01/2019
Địa điểm du lịch hấp dẫn tại đồng bằng sông Cửu Long. Đồng bằng sông Cửu Long với cái tên 9 cửa sông mê kông nổi tiếng còn được gọi là Vùng đồng bằng Nam Bộ hoặc miền Tây Nam Bộ; có thể theo cách gọi của người dân Việt Nam ngắn gọn là "Miền Tây".
Đường đi bộ bên bờ sông Hương điểm du lịch mới hấp dẫn
22/01/2019
Đường đi bộ trên sông Hương thuộc dự án thí điểm “Xây dựng mạng lưới kết nối hệ thống tuyến đường đi bộ phía Nam sông Hương, thành phố Huế” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ thông qua KOICA. Cầu dài hơn 400m, rộng 4m, mặt sàn được lát 16.000 thanh gỗ lim nhập khẩu từ Nam Phi với tổng kinh phí đầu tư...
Du lịch Phú Yên, cẩm nang du lịch Phú Yên
14/01/2019
Du lịch Phú Yên, cẩm nang du lịch Phú Yên. Phú Yên là một vùng đất nằm ven biển Nam Trung bộ, với cảnh quan thiên nhiên đa dạng từ đồng bằng, cao nguyên, những bãi biển xanh như ngọc đến những sông hồ, đầm vịnh mênh mông...
Hoàng Liên Sơn, Sapa top điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2019
27/12/2018
Điểm đến hấp dẫn quyến rũ nhất thế giới của năm 2019. Dãy Hoàng Liên Sơn, Sa Pa của Việt Nam được xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng này, song song được bình chọn là điểm tới thú vị bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á.
cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch