Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu năm 2019

03/08/2019
Sau đây là những nơi tốt nhất để nghỉ hưu trên thế giới trong vòng hơn 25 năm qua. Trong top 10 xếp hạng mỗi quốc gia như thiên đường để nghỉ hưu năm 2019 dựa trên cơ sở 13 tiêu chí: mua sắm và đầu tư, cho thuê, những lợi ích và bất lợi, visa và cư trú, chi phí sinh hoạt, giải trí và các tiện nghi, chăm sóc sức khỏe, lối sống lành mạnh, phát triển, khí hậu, quản trị và cơ hội. 

Hãy cùng tìm hiểu những thiên đường để nghỉ hưu năm 2019.
 
Panama, Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Panama, Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
 
Quốc gia Trung Mỹ này đứng đầu về Chỉ số hưu trí toàn cầu hàng năm của International Living, phần lớn là nhờ những ưu đãi đặc biệt dành cho những người nghỉ hưu. Chương trình trợ cấp hưu trí của Panama cung cấp giảm giá 50% chi phí giải trí, vé máy bay và khách sạn, đồng thời hóa đơn năng lượng cũng sẽ thấp hơn.
 
Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Mexico Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
 
Những người Mỹ về hưu khá thích đến Mexico, bởi vì họ có thể dễ dàng dùng một thị thực du lịch để ở đó tới 180 ngày. Tuy nhiên, một khi bạn muốn trở thành công dân chính thức tại đây, bạn sẽ có quyền được hưởng những khoản ưu đãi giống như người Mexico nghỉ hưu chính gốc. Các chính sách ưu đãi bao gồm việc được giảm giá vé xem phim và vé vào viện bảo tàng, cũng như được trả hóa đơn tiền thuốc với giá thấp hơn.
Những người cao tuổi đến từ Mỹ có thể xin thị thực tạm trú tại Mexico và có hiệu lực lên đến 4 năm.
 
Nicaragua - Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Nicaragua - Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Malaysia Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Malaysia Top 10 nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Ecuador Top các nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Ecuador Top các nước thiên đường nghỉ hưu của năm
Dominica top nghỉ hưu
Dominica top các nước nghỉ hưu tốt nhất
Top các nước nghỉ dưỡng của năm - Croatia
Top các nước nghỉ dưỡng của năm - Croatia
Top các nước nghỉ dưỡng của năm - Costa-Rica
Top các nước nghỉ dưỡng của năm - Costa-Rica

Top các nước nghỉ dưỡng của năm - Colombia
Top các nước nghỉ dưỡng của năm - Colombia
bali Top các nước nghỉ dưỡng của năm
bali Top các nước nghỉ dưỡng của năm
 
Bạn muốn đi nghỉ hưu ở nước ngoài? Đừng quên tìm kiếm những chương trình khuyến mãi dành cho người lớn tuổi tại các địa điểm đó. Ngoài ra, bạn cũng nên thuê một luật sư chuyên giải quyết những vấn đề về thị thực và yêu cầu cư trú tại quốc gia mà bạn định đến
Du lịch Nhật Bản bạn sẽ bị hấp dẫn bởi Osaka
08/08/2019
Nếu bạn là một giáo đồ sắm sửa, chuyên gia ẩm thực trang bị những kiến thức thiệt sự hay chỉ là khách du lịch thường nhật thì chắc hẳn bạn sẽ phải lòng với Osaka ngay trong hành trình du lịch Nhật Bản của mình.
Hạ Long có gì khi lọt top 5 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á
05/08/2019
Vịnh Hạ Long vào top 5 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á trước sự hấp dẫn diệu kỳ của thiên nhiên. Hạ Long lọt top 5 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á chẳng mấy ngạc nhiên nhưng chúng ta cùng tìm hiểu Vịnh Hạ Long có những gì? Vịnh Hạ Long vì sao lọt vào top 5 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á?
Hội An và Top 10 thị trấn đẹp nhất Thế Giới
03/08/2019
Hội An và top 10 thị trấn đẹp nhất thế giới. hoi an top canh dep the gioi. Phố cổ Hội An nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, gần cửa sông Thu Bồn. Nơi đây còn bảo tồn nhiều công trình cổ và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Công viên Thiên đường Tình yêu - Love Land Park, đảo Jeju, Hàn Quốc
24/06/2019
Công viên Thiên đường Tình yêu - Love Land Park - Jeju - Hàn Quốc hiện nay rất nổi tiếng với nhiều du khách trong nước và quốc tế. Công viên tình yêu Love land Jeju được khánh thành từ năm 2004. Công viên tình yêu trên đảo Jeju hay còn gọi là Jeju Loveland, mở cửa ngày 16/11/2004 trên đảo Jeju, Hàn...

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch