Hướng dẫn viên lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An chi tiết

23/01/2019
Hướng dẫn lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An chi tiết nhất: Nói đến miền trung thì chúng ta có thể đề xuất ngay thành phố du lịch Đà Nẵng. Một thành phố hội tụ nhiều yếu tốt tuyệt vời cho 1 chuyến đi hấp dẫn nhất. Đến Đà Nẵng bạn được hưởng thụ một chuyến đi trọn vẹn bởi thành phố đáng sống này có biển, có núi, có sông. Đà Nẵng với những dịch vụ du lịch đặc biệt trên tinh thần hiếu khách sẽ làm cho bạn không khỏi thích thú khi đi du lịch Đà Nẵng.

Nếu đi du lịch Đà Nẵng miền Trung không thể bỏ qua 2 điểm du lịch nổi tiếng thường được nhiều công ty đề xuất nhất ngoài Đà Nẵng là Huế - Hội An. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch tới 3 địa điểm trên nhưng băn khoăn không biết đi như thế nào là hợp lý và có giá rẻ nhất? Hãy để cẩm nang du lịch hướng dẫn lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An vui vẻ và tiết kiệm nhất dưới đây nhé.

Hướng dẫn viên lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An chi tiết nhất giúp bạn có thêm thông tin về du lịch Đà Nẵng
Danh mục nội dung:

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An chi tiết

1. Lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm
2. Lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An dài ngày, tham quan hết các điểm du lịch
3. Kinh nghiệm du lịch liên quan

Hướng dẫn lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An
Lịch trình du lịch thành phố Đà Nẵng đi Huế và ghé thăm phố cổ Hội An:
Đà Nẵng được mệnh danh là "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam", nổi tiếng với những địa điểm du lịch đẹp hấp dẫn, nền ẩm thực độc đáo, ngon rẻ và người dân vô cùng thân thiện. Có lẽ chính những điều này mà Đà Nẵng luôn là điểm du lịch được nhiều du khách "săn tìm tour" thuộc diện nhiều nhất ở Việt Nam.
 
Du lịch Đà Nẵng miền trung
Du lịch Đà Nẵng miền trung, cẩm nang du lịch miền trung
 
Thông thường du lịch Đà Nẵng mọi người thường kết hợp với du lịch Huế và Hội An, để thuận tiện hơn cho chuyến đi của các bạn cẩm nang du lịch xin chia sẻ và hướng dẫn lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An tiết kiệm tiền, thoải mái và vui vẻ.

Để có thể khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn của Đà Nẵng - Huế - Hội An, bạn nên dành khoảng 5-6 ngày khám phá là tuyệt vời nhất. Dưới đây, là lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm và du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An dài ngày, đi hết các địa điểm nổi tiếng:

Lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm:
Du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An 5 ngày 4 đêm nên đi những đâu? Với lịch trình 5 ngày 4 đêm du lịch 3 địa điểm nổi tiếng nhất của miền Trung ở trên các bạn có thể tham khảo lịch trình sau:

Hành trình du lịch Đà Nẵng ngày thứ 1: Đến Đà Nẵng
+ Từ Hà Nội hoặc Sài Gòn các bạn đáp chuyến bay/tàu hỏa/xe khách tới Đà Nẵng (để tiết kiệm thời gian các bạn nên đi chuyến bay sáng nhé). Khi tới sân bay Đà Nẵng bắt xe đi Hội An, trên đường đi ghé thăm Ngũ Hành Sơn là một trong những địa điểm đẹp ở Đà Nẵng có thể kết hợp tham quan chùa, hang động ven chân núi, Động Huyền Không, Động Âm Phủ…
+ Tới Hội An nhận phòng khách sạn và ăn trưa. Nếu bạn có chi phí hạn hẹp có thể lựa chọn cho mình một nhà nghỉ hoặc khách sạn bình dân, nếu muốn tận hưởng không gian sang trọng, nghĩ dưỡng cao cấp các bạn có thể lựa chọn cho mình những khách sạn cao cấp hay resort ở Hội An.
 
Du lịch phố cổ hội an
 
Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản ở Hội An rất ngon và rẻ như cơm gà, chè, tào phớ, các loại bánh…
+ Buổi chiều tham quan phố cổ, tắm biển ở bãi An Bàng…
+ Buổi tối ở Hội An có nhiều hàng quán ngon ở dọc phố Nguyễn Phúc Chu, Bạch Đằng hoặc khu ẩm thực phố Nguyễn Hoàng. Đặc biệt, ngắm đèn lồng ở phố cổ Hội An. Nghỉ đêm ở Hội An.

Hành trình du lịch Đà Nẵng ngày thứ 2: Thánh địa Mỹ Sơn - Bán đảo Sơn Trà
+ Thăm Thánh địa Mỹ Sơn, trả phòng khách sạn. Về Đà Nẵng, nhận phòng.
 
Thánh địa mỹ sơn
 
+ Tham quan chùa Linh Ứng, khu vực bán đảo Sơn Trà có cây đa nghìn tuổi, đỉnh Bàn Cờ. Chụp ảnh ở khu bến cảng Tình yêu & biểu tượng Cá Chép hóa rồng, tắm biển Mỹ Khê.
+ Buổi tối thưởng thức những món hải sản ngon dọc đường Võ Nguyên Giáp. Đi dạo dọc sông Hàn, ngắm cầu quay sông Hàn, cầu Rồng…

Hành trình du lịch Đà Nẵng ngày thứ 3: Tham quan Bà Nà Hills
Đà nẵng có 10 khách sạn đẹp, tiện nghi, giá tốt với nhiều ưu đãi tại Đà Nẵng như Novotel, Diamon Sea, Mường Thanh, Vinpearl, Furama hay Naman resort có thể đang giảm giá từ 20 - 25% trong tháng 1, bấm để xem chi tiết chương trình cũng như những hình ảnh, dịch vụ, các đánh giá về vị trí, tiện nghi, chất lượng v.v
 
cay cau vang ba na hills
 
Đây được xem là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng, tuy nhiên Bà Nà Hills cách khá xa thành phố Đà Nẵng nếu bạn có kinh phí hạn hẹp có thể bỏ qua địa điểm này.
+ Nghỉ đêm ở TP. Đà Nẵng.

Hành trình du lịch Đà Nẵng ngày thứ 4: Đà Nẵng - Huế - Lăng tẩm Huế
+ Buổi sáng di chuyển từ Đà Nẵng tới Huế. Tham quan các lăng tẩm ở Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức hoặc ngắm cảnh sông Hương. Những món ăn ngon, nổi tiếng ở Huế bạn có thể đi dọc bên bờ Sông Hương đều có.
 
Cố đô huế
 
+ Buổi tối đi thuyền nghe ca Sông Hương.

Hành trình du lịch Đà Nẵng ngày thứ 5: Chùa Thiên Mụ & Đại Nội - Đà Nẵng, kết thúc hành trình
+ Tham quan chùa Thiên Mụ, Đại Nội cùng các cung điện, nhà thờ…Có thể đi bằng xe điện hoặc xe ngựa để di chuyển.
+ Ăn trưa ở Huế: Những món ăn ngon ở Huế như bún thịt nướng, bánh xèo, bún bò Huế, bánh xèo, chè Huế…
+ Lên xe về Đà Nẵng, ghé qua chợ Hàn mua quà cho khi du lịch Đà Nẵng.

Lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An dài ngày, tham quan hết các điểm du lịch miền trung.

Du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An dài ngày, tham quan hết các điểm du lịch
+ Ngày 1: Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Bán đảo Sơn Trà - bảo tàng Chăm
+ Ngày 2: Bà Nà Hills 1 ngày - Đà Nẵng
+ Ngày 3: Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Hội An
+ Ngày 4: Cù Lao Chàm - Rừng Dừa Bảy Mẫu - 1 ngày
+ Ngày 5: Thánh địa Mỹ Sơn - Huế
+ Ngày 6: Tham quan Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định - Đại Nội Huế - Chùa Thiên Mụ
+ Ngày 7: Huế - bãi biển Lăng Cô - Đà Nẵng - kết thúc hành trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An dài ngày.


Với những thông tin về lịch trình cơ bản mà khi đi Du Lịch Đà Nẵng, cẩm nang du lịch hy vọng sẽ hướng dẫn lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An cụ thể, chi tiết về cách di chuyển, đi lại, địa chỉ ăn uống ngon rẻ, địa điểm tham quan ăn ở...

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, bạn gửi email vào info@viettrip.net admin có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích cho chuyến đi suôn sẻ trọn vẹn và thú vị nhất nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về lịch trình du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An hãy liên hệ nhé.

nguồn: dulich
 
Du lịch sinh thái một xu hướng mới
08/05/2020
Du lịch sinh thái hấp dẫn và đều thể hiện nét độc đáo theo điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, tự nhiên, hệ sinh thái động thực vậy và văn hóa xã hội cũng như con người. Du lịch sinh thái hay còn gọi là du lịch bền vững. Nó được định nghĩa với nhiều phương thức du lịch khác nhau, nhưng tất cả đều tập...
Du lịch sinh thái một xu hướng mới trong tương lai
06/05/2020
Du lịch sinh thái hay còn gọi là du lịch bền vững. Nó được định nghĩa với nhiều phương thức du lịch khác nhau, nhưng tất cả hướng đến sự tôn trọng với thiên nhiên và bảo vệ hệ sinh thái khỏi sự ảnh hưởng và tác động của con người. Du lịch sinh thái loại hình du lịch với trách nhiệm đối với môi...
Tour du lịch Đà Nẵng: Cẩm nang bí kíp du lịch Đà Nẵng
06/05/2020
Đà Nẵng được mệnh danh xanh sạch đẹp là thành phố đáng sống (hay đến) sở hữu dòng sông Hàn thơ mộng với cây cầu sông Hàn - một biểu tượng vươn lên của thành phố. Đến nay cầu Rồng tượng trưng của Thành phố biển du lịch Đà Nẵng đặc sắc, nơi mà khách hàng đến đều có thể cảm nhận được sự pha trộn giữa...
Cẩm nang du lịch Đà Lạt, top các điểm đến tại Đà Lạt
18/03/2020
Du lịch Đà Lạt với cẩm nang đầy đủ và súc tích nhất từ VIETTRIP. Cẩm nang du lịch Đà Lạt giới thiệu các điểm đến thú vị, địa điểm ăn uống và rộng rãi các thông tin lộ trình hữu dụng để bạn tham khảo trước khi đến thị thành đầy hoa và xinh xắn này.
Cẩm nang du lịch Đà Nẵng 3 ngày 3 đêm trọn gói
28/12/2019
Review trọn gói du lịch Đà Nẵng - Hội An - Vinperl Land Nam Hội An và Bà Nà 3 ngày 3 đêm trọn gói siêu hấp. Dịch vụ du lịch Đà Nẵng Viettrip - địa chỉ du lịch uy tín tại Đà Nẵng để bạn tham khảo. Cẩm Nang Du lịch Đà Nẵng 3N3Đ

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch