Cà phê Radio mang phong cách cổ điển

12/07/2018

Một thời đã qua với biết bao kỷ niệm, trong mỗi ai cũng có những ký ức còn đọng lại. Một không gian xưa cổ điển bố trí theo phong cách cũ tại Radio Cafe cũng làm cho khách đến bận lòng với nét riêng của RADIO CÀ PHÊ - Một Quán cà phê Radio mang phong cách cổ xưa.

 
Cà phê Radio Đà Nẵng mang phong cách cổ điển

Cà phê Radio Đà Nẵng mang phong cách cổ điển

 
Cà phê Radio cũng không phải quá mới mẻ với những bạn thích lê la mỗi sáng, đặc biệt là những tâm hồn hoài cổ, lỡ đã phải lòng với phong cách thời bao cấp. Nằm tại địa chỉ 50 Dương Tự Minh, Đà Nẵng, không gian của Radio khá đầm ấm, rộng, có nhiều bàn ghế xếp riêng biệt, nhưng ở đây và thường xuyên đông đúc. Bởi lẽ sự yên lặng và riêng tư trong không gian hoài cổ vẫn là đặc biệt đối với những thực khách thưởng thức đồ uống tại Quán Cafe RADIO ĐÀ NẴNG. Menu đồ uống tuy đơn giản, nhưng điều kéo người ta tìm đến với Radio lại là những hương vị do pha chế chuẩn mực tạo nên…
 
Cà phê Radio tại Đà Nẵng

Thức uống và thực đơn tại RADIO CÀ PHÊ

 
Những món uống hấp dẫn, bắt mắt trong không gian gợi nhớ về tuổi thơ hay cả hàng hai chục năm trước.... Radio Coffee thuộc khu vực đông dân cư của Đà Nẵng, khách du lịch đến khu vực này khá đông bởi lẽ con do gần biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Radio được biết tới là quán cà phê đồ uống ngon tất nhiên là không gian đậm chất xưa cũng làm cho người ta cảm thấy thú vị. 

Lựa chọn những quán cà phê hoài cổ, không những thưởng thức cà phê ngon mà còn đắm mình vào không gian xưa cũ. Điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ được nghe nhạc bằng radio qua băng cassette với hầu hết là dòng nhạc trữ tình xưa. Tới đây bạn sẽ tận hưởng một không gian xưa cũ bình yên khác lạ mà RADIO COFFEE mang lại cho người thưởng thức.
Những lý do cản trở thành công của bạn
21/11/2019
Trong cuộc sống, có muôn vàn lý do, nhưng lý do nào cản trở thành công của bạn? Mỗi người có lý do riêng để không thành công, nhưng có một số lý do đặc trưng của hầu hết mọi người không nhận được kết quả.
Kiến ba khoang đốt triệu chứng, cách nhận biết và phòng ngừa
03/08/2019
Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes Curtis, thuộc họ Staphilinidae. Chúng thường xuất hiện vào mùa mưa, nọc độc của kiến ba khoang mạnh hơn rắn hổ. Do đó kiến ba khoang đốt triệu chứng khó chịu, hình ảnh cách nhận biết và phòng ngừa kiến
Những phòng khám nha khoa tốt nhất ở Đà Nẵng
24/05/2019
Trước nhiều sự lựa chọn chăm sóc răng miệng nhiều phòng khám nha khoa như hiện nay, nhưng chất lượng uy tín chưa khách quan bởi không phải bất cứ phòng khám nào cũng như ý. Nắm được tâm lý này, viettrip xin giới thiệu về những phòng khám nha khoa tốt nhất ở Đà Nẵng.
Điều khác nhau giữa tư duy người giàu & người nghèo
04/12/2018
Những khẳng định này làm vô hiệu hóa suy nghĩ tiêu cực, giúp bạn gây dựng lại sự tự tin và ở một chừng mực nào đó, nó tạo ra lối thoát giúp bạn đánh bại tình huống khó khăn. Điều khác nhau giữa tư duy người giàu & người nghèo hấp dẫn mà bạn đáng để học hỏi
Kỹ năng giảm cơn nghiện thiết bị công nghệ hiệu quả
20/11/2018
Vì tính chất công việc và tư vấn tour du lịch, luôn đòi hỏi nội dung phải sâu sắc, cung cấp kịp thời đến khách, anh ấy sử dụng các thiết bị công nghệ mọi lúc, mọi nơi.

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch