Những lý do cản trở thành công của bạn

21/11/2019

Lý do cản trở thành công của bạn?
 

Mỗi người có lý do riêng để không thành công, nhưng có một số lý do đặc trưng của hầu hết mọi người không nhận được kết quả tốt. Cẩm nang du lịch chia sẻ bạn những kỹ năng, những lý do thường gây trở ngại thành công của bạn.


Không muốn thay đổi một cái gì đó.

Một người có thể thích nghi với hầu hết mọi điều kiện sống. Một khi đã thích nghi với chúng, những điều kiện này trở thành vùng thoải mái, cũng từ đó rất khó thoát ra. Đặc biệt là nếu bạn không biết tại sao và đặc biệt là việc thay đổi cách sống thông thường của bạn. Bạn muốn bắt đầu kiếm thêm tiền, nhưng vì điều này bạn sẽ phải làm những gì bạn chưa từng làm. Ngoài ra, bạn không chắc chắn rằng hành động của mình sẽ mang lại kết quả mà bạn mong đợi. Đi đâu cũng khó và nếu bạn không, bạn sẽ trì trệ trong nhiều năm. Bạn có nơi để trở về, vì vậy, vô tình bạn sẽ không thực hiện tất cả những nỗ lực cần thiết. Khi bạn đơn giản là không có lối thoát, bạn sẽ làm mọi thứ có thể chắc chắn không thể thành công.
 

Một lý thuyết trần trụi, không được xác nhận bởi thực tiễn.

Hầu hết mọi người thích đọc sách, trang mạng và xem video về phát triển bản thân. Nhưng đồng thời, họ không đưa kiến ​​thức này vào thực tế.
Đó chính là một lý thuyết trần trụi mà không có chi phí thực hành. Bạn chỉ cần áp đảo đầu của bạn với thông tin dư thừa. Bạn chỉ có thể thành công sau khi bạn bắt đầu áp dụng kiến ​​thức có được vào thực tế. Ngày nay, thế giới có rất nhiều thông tin, đôi khi bạn không biết phải lấy gì ngay từ đầu. Chọn những gì bạn thích nhất và bắt đầu áp dụng tất cả các khuyến nghị nhận được trong cuộc sống của bạn.

 

Thiếu sự ham muốn.

Bản thân nhiều người không biết họ muốn gì, hay đúng hơn là họ chỉ cấm bản thân nghĩ về điều đó. Theo ý kiến ​​của họ, mong muốn của họ sẽ không bao giờ được đáp ứng dù sao, điều đó có nghĩa là bạn không nên nghĩ về chúng. Nguồn gốc của những suy nghĩ này đến từ thời thơ ấu. Bạn đã bị từ chối rất nhiều lần khi còn trẻ đến mức bạn ngừng yêu cầu một cái gì đó để bạn không còn trải nghiệm nỗi đau bị từ chối.
 

Những lý do cản trở thành công của bạn, nhung ly do can tro thanh cong cua ban

 
Sau khi bạn trưởng thành, bạn thường xuyên từ chối mọi thứ và thậm chí không nghĩ về những gì bạn thực sự muốn. Nếu bạn yêu cầu một nhóm người viết 100 mong muốn của họ lên một tờ giấy, hầu hết trong số họ sẽ không thể cùng nhau viết được 10 thứ và hầu hết các câu trả lời của họ sẽ chứa các mẫu, đại loại như xe hơi, nhà và đi du lịch.
Và loại xe nào, nhà nào và đi đâu, bản thân họ không biết vì họ chưa bao giờ nghĩ về nó.

 

Thiếu đi động lực.

Không có động lực thích hợp, bạn không thể đạt được bất cứ điều gì đáng giá. Nếu chính bạn không biết tại sao bạn cần nó, bộ não của bạn sẽ phá hoại công việc của bạn theo mọi cách có thể. Bạn sẽ được đưa vào giấc ngủ, đầu của bạn sẽ bị tổn thương, máy tính của bạn sẽ thất bại (vâng và nó xảy ra).
Nói một cách dễ hiểu, thế giới như thể sẽ đặt bạn vào bánh xe. Một điều nữa là nếu bạn biết tại sao bạn cần phải làm việc. Trong trường hợp này, ngay cả một máy tính bị hỏng cũng không thể ngăn bạn.
 

Thiếu năng lượng.

Ngày nay, công việc được thuê cạn kiệt và chiếm gần như toàn bộ sức lực của bạn. Điều duy nhất bạn có thể làm là nằm xuống giường và không bao giờ muốn thức dậy. Và không có suy nghĩ về thành công trong tương lai có thể nâng bạn khỏi nó.
Ngoài ra, thói quen của bạn liên tục kéo bạn xuống. Nếu bạn đã quen thức dậy lúc 7 giờ sáng, thì việc thức dậy lúc 4 giờ sẽ khiến bạn vô cùng căng thẳng. Rốt cuộc, bạn vẫn phải quanh quẩn ở công sở cả ngày chưa hết việc, và sự hy sinh thời gian cá nhân của bạn do bản thân không tự sắp xếp được cho một tương lai thiếu thốn, hoặc là khó khăn về mặt tâm lý đối với bạn. Nhưng bạn cần thay đổi bản thân trước, ít nhất là thay đổi dần dần.
Xem loạt phim tiếp theo, hãy tự hỏi: thời gian dành cho nó có thể dẫn bạn đến thành công không? Hoặc một tia hi vọng nào đó để dành xem video về việc cải thiện các kỹ năng của riêng bạn hoặc về các cách để đạt được thành công.

Xem thêm: Kỹ năng ngủ và dậy sớm


Thiếu mất niềm tin.

Thế giới đầy rẫy những khuôn mẫu, rập khuôn, một trong số đó là công việc trung thực không kiếm được nhiều tiền. Hai chữ ổn định là cái mà ông bà cha mẹ hay truyền tai chúng ta. Bạn dường như đang làm việc, có thể là làm công, làm riêng, tự làm... nhưng không có kết quả. Và tất cả bởi vì bạn không tin rằng công việc của bạn có thể mang lại cho bạn kết quả mà bạn muốn nhận được từ nó. Kết quả là, bạn mắc một số sai lầm nhất định đẩy chính mình và công việc, hiệu quả ra khỏi bạn, mặc dù mong muốn của bạn là chính đáng. Để thành công, trước tiên bạn phải tin rằng con đường, công việc, bạn chọn có thể dẫn bạn đến đó.
 

Với nỗi sợ của sự thất bại.

Nỗi sợ hãi này xuất phát từ sự không an toàn về bản thân và sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi một người không tin rằng đề xuất của anh ta có thể giải quyết vấn đề của khách hàng, anh ta cảm thấy nó ở mức độ tiềm thức. Kết quả là anh ta từ chối lời đề nghị mà thậm chí không nghe nó đến cùng. Thất bại nhân lên khi sự không chắc chắn thậm chí nhiều hơn và kết quả là một người thất bại trước mắt. Đừng sợ thất bại. Không thành công thì cũng thành nhân, chưa thành nhân thì được kinh nghiệm. Cố lên, tập trung, tất cả mọi người đều khác nhau, chắc chắn sẽ có người thích đề xuất hay công việc của bạn. Ngoài ra, thông thường, vì sợ bị từ chối, bạn không dám thực hiện các hành động mà 100% sẽ dẫn bạn đến kết quả.
 

Tìm kiếm miễn phí và việc kiếm tiền quá dễ.

Ngày nay, Internet, và không chỉ, đầy rẫy những kẻ lừa đảo thực sự kiếm được tiền kha khá thông qua cào bàn phím. Mỗi ngày, số lượng kim tự tháp tiền ngày càng tăng lên, những người tạo ra các đơn giản đã và đang kiếm tiền bằng một cái xẻng, quá dễ dàng. Tại sao? Bởi vì họ cung cấp cho mọi người những gì họ muốn nhiều hơn bất cứ điều gì - không làm một công việc rõ ràng cụ thể và chính thống gì cả, nhưng đồng thời nhận được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, đây là con đường đến hư không, chưa thực sự tạo ra giá trị nhất định. Như vậy, bạn dần xuống cấp.
Chỉ những người không ngừng làm việc trên chính mình và tạo ra giá trị thực sự mới trở nên thành công. Và thành công này mang lại cho họ niềm vui lớn, bởi vì họ đã làm một công việc tuyệt vời cho việc này. Ngoài ra, trong quá trình họ đã cải thiện kỹ năng chuyên môn của mình nhiều lần. Thành công cá nhân không thể so sánh với bất kỳ ai chơi miễn phí nào. Đạt được thành công trong một lĩnh vực của cuộc sống, bạn có nhiều khả năng đạt được thành công tương tự trong phần còn lại.
Kiến ba khoang đốt triệu chứng, cách nhận biết và phòng ngừa
03/08/2019
Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes Curtis, thuộc họ Staphilinidae. Chúng thường xuất hiện vào mùa mưa, nọc độc của kiến ba khoang mạnh hơn rắn hổ. Do đó kiến ba khoang đốt triệu chứng khó chịu, hình ảnh cách nhận biết và phòng ngừa kiến
Những phòng khám nha khoa tốt nhất ở Đà Nẵng
24/05/2019
Trước nhiều sự lựa chọn chăm sóc răng miệng nhiều phòng khám nha khoa như hiện nay, nhưng chất lượng uy tín chưa khách quan bởi không phải bất cứ phòng khám nào cũng như ý. Nắm được tâm lý này, viettrip xin giới thiệu về những phòng khám nha khoa tốt nhất ở Đà Nẵng.
Điều khác nhau giữa tư duy người giàu & người nghèo
04/12/2018
Những khẳng định này làm vô hiệu hóa suy nghĩ tiêu cực, giúp bạn gây dựng lại sự tự tin và ở một chừng mực nào đó, nó tạo ra lối thoát giúp bạn đánh bại tình huống khó khăn. Điều khác nhau giữa tư duy người giàu & người nghèo hấp dẫn mà bạn đáng để học hỏi
Kỹ năng giảm cơn nghiện thiết bị công nghệ hiệu quả
20/11/2018
Vì tính chất công việc và tư vấn tour du lịch, luôn đòi hỏi nội dung phải sâu sắc, cung cấp kịp thời đến khách, anh ấy sử dụng các thiết bị công nghệ mọi lúc, mọi nơi.
Tư duy tích cực và nên đi du lịch
19/11/2018
Tư duy tích cực, nên đi du lịch, chia sẻ để cuộc sống tốt đẹp hơn. Bài này viettrip sưu tầm từ internet với mong muốn bạn đọc có thể thoải mái hơn mỗi ngày trong cách suy nghĩ, tư duy từ cuộc sống cũng như công việc.

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch