Quán cà phê Radio mang phong cách cổ điển

27/06/2018

Nếu bạn đã từng đến một lần chắc hẳn rằng bạn sẽ tiếp tục đến lần nữa bởi "Quán cà phê Radio" mang một phong cách cổ . RADIO CAFE nằm ngay tại địa chỉ 50 Dương Tự Minh nối liền ra đường Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng - một trong những con đường sầm uất khách du lịch và thủ phủ của Khách sạn tại Đà Nẵng. 

Nhiều khách Tây và khách Việt khá là thích đến Quán cà phê Radio bởi vì quán có nhân viên pha chế khá chuẩn, thức uống ngon và không gian thể hiện phong cách cổ từ thời 1970 của thế kỷ trước.
 
Quán cafe Radio-cafe. Quan-cafe-hap-dan-tai-son-tra
Những vật dụng cổ được bày biện trong không gian mang phong cách cổ - quán cafe xưa
 
Tránh cái ồn ào và bận rộn của mỗi ngày sau công việc tấp nập và hối hả, chúng tôi lại tụ tập nhau ngay quán Radio cafe ngồi tụm lại bàn chuyện phiếm hay họp nhóm. Sở dĩ bọn mình chọn điểm này bởi sự yên tĩnh và riêng tư của quán. Radio cafe rộng chừng 80 mét vuông, nhưng bày biện bố trí theo kiểu thời xưa, từ cái bàn ủi "con gà bằng đồng" đến tivi sony "thượng cổ" hay chiếc điện thoại "đời 1970" cho tới cái tủ "búp-phê" cổ điển đó là những hình ảnh vật dụng cực kỳ cũ kỹ làm cho chúng ta hoài niệm đến một quá khứ xa xôi. 
 
quán cafe radio đà nẵng, quán cafe hoài cổ, quán radio cafe

Radio bố cục cổ cái thời 1970, và những vật dụng được giữ gìn. RADIO quán cafe cổ ở đà nẵng


Chưa hết, quán rất ấn tượng bởi giá sách và đôi "bàn ghế học đường", cũng chính nó gợi lại một thời áo trắng tinh khôi trên lớp học với bạn bè thân quen. Cũng chính nơi đây diễn ra nhiều sự kiện phúc lợi xã hội như hội họp quyên góp ủng hộ chương trình công tác xã hội hay là thiện nguyện. Radio cafe-quán cà phê mang phong cách cổ của những con người trẻ, năng động.
 
Góc học đường gợi bao kỷ niệm tại radio cafe đà nẵng
Bàn ghế học đường cổ - gợi lại bao kỷ niệm tuổi học trò tại quán cafe mang phong cách cổ điển, cafe phong cách cổ xưa
 
Trên lớp vữa tô tường là màu sơn vàng óng ả, trong cánh cửa kia là không gian hoài cổ để bạn thư thả tìm về những ký ức kỉ niệm vui tươi. Cuối tuần cùng bạn bè, anh em, gia đình tụ họp hay thậm chí hẹn hò, gặp người bạn mới quen cũng là nơi mà bạn có thể thoải mái đến.
 
Menu phục vụ tại quán cafe radio. MENU CAFE TẠI QUÁN RADIO
Thức uống tại Radio Cafe và nhiều món ngon phục vụ khách
 
Quán cà phê Radio Cafe - địa chỉ quen thuộc của tôi, của bạn và mọi người được chào đón tại radio cafe - một không gian mang phong cách cổ. 

 
Những lý do cản trở thành công của bạn
21/11/2019
Trong cuộc sống, có muôn vàn lý do, nhưng lý do nào cản trở thành công của bạn? Mỗi người có lý do riêng để không thành công, nhưng có một số lý do đặc trưng của hầu hết mọi người không nhận được kết quả.
Kiến ba khoang đốt triệu chứng, cách nhận biết và phòng ngừa
03/08/2019
Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes Curtis, thuộc họ Staphilinidae. Chúng thường xuất hiện vào mùa mưa, nọc độc của kiến ba khoang mạnh hơn rắn hổ. Do đó kiến ba khoang đốt triệu chứng khó chịu, hình ảnh cách nhận biết và phòng ngừa kiến
Những phòng khám nha khoa tốt nhất ở Đà Nẵng
24/05/2019
Trước nhiều sự lựa chọn chăm sóc răng miệng nhiều phòng khám nha khoa như hiện nay, nhưng chất lượng uy tín chưa khách quan bởi không phải bất cứ phòng khám nào cũng như ý. Nắm được tâm lý này, viettrip xin giới thiệu về những phòng khám nha khoa tốt nhất ở Đà Nẵng.
Điều khác nhau giữa tư duy người giàu & người nghèo
04/12/2018
Những khẳng định này làm vô hiệu hóa suy nghĩ tiêu cực, giúp bạn gây dựng lại sự tự tin và ở một chừng mực nào đó, nó tạo ra lối thoát giúp bạn đánh bại tình huống khó khăn. Điều khác nhau giữa tư duy người giàu & người nghèo hấp dẫn mà bạn đáng để học hỏi
Kỹ năng giảm cơn nghiện thiết bị công nghệ hiệu quả
20/11/2018
Vì tính chất công việc và tư vấn tour du lịch, luôn đòi hỏi nội dung phải sâu sắc, cung cấp kịp thời đến khách, anh ấy sử dụng các thiết bị công nghệ mọi lúc, mọi nơi.

Tổng hợp

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

viettrip.net Kinh Nghiệm Du Lịch, Cẩm Nang Du Lịch